TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Sporting Lisbon bất bại 6 trận từ đầu mùa, trong đó thắng tới 5.

Cùng giành được 10 điểm sau 4 vòng, 2 đội đang tạm thời xếp thứ 3 và 4 trên BXH. Đội nào thắng trong cuộc chiến này sẽ leo lên vị trí thứ 2 sau Benfica, đó là điều gần như chắc chắn. Động lực là vậy, về thực lực thì cả 2 đều khá ngang bằng, Braga được đánh giá nhỉnh hơn chút nhờ ưu thế sân nhà.

Tuy nhiên, chính vì có được lợi thế sân nhà mà người viết cho rằng lẽ ra Braga phải chấp 1/4 mới hợp lý. Vì Braga đang vào guống với 3 chiến thắng liên tiếp gần đây. Không phải ngẫu nhiên mà giới cầm cân nảy mực lại nghi ngại về khả năng bỏ túi 3 điểm của Braga.

Sporting Lisbon là đối thủ lớn và họ cũng đang chơi cực kỳ ổn định đầu mùa này. Tính trên tất cả các mặt trận thì Sporting Lisbon bất bại 6 trận vừa qua trong đó có 5 chiến thắng. Việc họ đánh bại Qarabag trong lượt trận đầu tiên ở vòng bảng Europa League có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, mức 2 1/4 là không cao nhưng theo người viết nên tin vào sự cởi mở của cặp đấu này. Braga chơi cởi mở hơn nhiều thời gian gần đây và 4 vòng đầu tiên của họ chứng kiến tổng cộng 17 lần lưới rung. Trong khi hàng công Sporting Lisbon vẫn đều đặn nhả đạn ở 6 trận vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Sporting Lisbon (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2