TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem lại Brann vs Valerenga

>> Link Sopcast Brann vs Valerenga

>> Video trận đấu Brann vs Valerenga

Pick: Brann và Under

Lý do: Mặc dù Brann chỉ mới quay trở lại giải đấu hàng đầu của Na Uy này mùa bóng năm nay nhưng họ lại đang cho thấy một chuỗi thành tích rất đáng nể tại tổ ấm của mình từ đầu mùa giải tới nay với mạch 6 trận liêp tiếp bất bại (thắng tới 5, hòa 1). Đáng chú ý hơn nữa là trận hòa duy nhất của Brann lại là trước đội bóng mạnh đang xếp thứ 2 trên bảng tổng sắp hiện nay là Odd Grenland, còn 5 trận còn lại khi tiếp đón các đối thủ được đánh giá yếu hơn thì Brann đều giành trọn vẹn 3 điểm.

Bên phía đối diện, Valerenga lại đang sa sút trông thấy trong thời gian gần đây khi cả 4 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG thì họ vẫn chưa 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng (thua tới 3, hòa 1).

Cùng với đó, với những thống kê kể trên thì không có gì lạ khi Brann là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà cao nhất giải với 83,33% còn Valerenga lại là đội có tỷ lệ này trên sân khách thấp nhất giải 00,00% (họ chưa 1 lần nào đem lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á từ đầu mùa sau 7 chuyến làm khách).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Brann cũng tỏ ra may mắn hơn rất nhiều so với Valerenga. Minh chứng là trong khi Brann toàn thắng theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Brann làm cửa trên) thì Valerenga lại đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Valerenga làm chiếu dưới), trong đó có 1 trận sân khách.

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều tin vào 1 chiến thắng dễ dàng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á giành cho đội chủ nhà Brann ở trận cầu này.

DỰ ĐOÁN: 2-0