TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

Pick: Canada Nữ và Under

Lý do: Liên tiếp 3 trận gần đây Brazil Nữ không ghi được bàn thắng nào ở thời gian thi đấu chính thức và cả hiệp phụ với trận loại trực tiếp. Thành tích tệ hại trên khiến họ không thể sống mãi nhờ may mắn, thất bại trước Thụy Điển Nữ là tận cùng của nỗi thất vọng. Đang trong giai đoạn phong độ đi xuống thảm hại, đội chủ nhà lại phải chống chịu búa rìu dư luận.

Trong quá khứ, sau khi thua ở bán kết, Brazil Nữ mất luôn tinh thần và tiếp tục thất bại ở các trận tranh huy chương Đồng sau đó. Cả 2 lần đầu tiên xuất hiện nội dung bóng đá Nữ tại một kỳ Olymoic từ năm 1996 đến 2000, Brazil Nữ đều vào bán kết nhưng không có huy chương nào.

Trong khi đó, Canada Nữ đang là những người giữ tấm huy chương Đồng giành được cách đây 4 năm tại London. Đội bóng Bắc Mỹ có sự ổn định về tâm lý khi luôn thi đấu đúng với khả năng trong mọi hoàn cảnh. Trận thua trước Đức Nữ ở bán kết chính là thất bại đầu tiên của Canada Nữ sau 4 trận toàn thắng trước đó. Vì thế, đội khách trở thành địa chỉ đáng tin hơn ở trận đấu này.

Dự đoán: 0-1