TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4

Pick: Brazil Nữ và Over

Lý do: Cúp Tứ hùng bóng đá Nữ hay còn được biết đến với cái tên Tournament of Nations năm nay được tổ chức tại Mỹ với 4 đội tham dự gồm chủ nhà, Brazil Nữ, Nhật Bản Nữ và Australia Nữ. Giải đấu này được diễn ra theo thể thức đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để xác định các thứ hạng tương ứng.

Trên BXH FIFA mới công bố vào tháng 6, Brazil Nữ là đội đứng thấp nhất khi chỉ xếp thứ 8, trong khi Nhật Bản Nữ đứng thứ 6. Tuy nhiên, đó không phải thước đo để hy vọng vào kết quả bất ngờ vào rạng sáng mai. Đại diện đến từ châu Á vừa có chuyến tập huấn tại châu Âu nhưng không thu lại nhiều kết quả tích cực. Nhật Bản Nữ chỉ thắng Hà Lan Nữ với tỷ số tối thiểu 1-0 và bị Bỉ Nữ cầm chân 1-1 là minh chứng rõ ràng nhất.

Đây đang là giai đoạn mà Nhật Bản Nữ trẻ hóa lực lượng khi HLV Asako Takakura cho gọi khá nhiều gương mặt mới. Kinh nghiệm thi đấu quốc tế vì thế vẫn cần phải tích lũy thêm với đội bóng xứ Mặt trời. Trong khi đó, Brazil Nữ vẫn là cái tên hứa hẹn trên thị trường châu Á. Đội bóng Nam Mỹ vừa mang lại niềm vui cho giới mộ điệu tới 5 trong 7 trận gần nhất. Hơn nữa, trong thành phần mang đến giải lần này của đại diện duy nhất của Nam Mỹ vẫn đầy đủ lực lượng tốt nhất như tiền đạo Marta hay hậu vệ Tamires.

DỰ ĐOÁN: 3-1