TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

Pick: Thụy Điển Nữ và Under

Lý do: Hai đội không xa lạ gì nhau khi từng giáp mặt tại vòng bảng. Khi đó, Thụy Điển Nữ đã thất bại với tỷ số 1-5. Đó cũng là trận thua gần nhất của đại diện châu Âu cho đến thời điểm hiện tại. Ở chiều ngược lại, đó cũng là trận thắng trong 90 phút cuối cùng của đội chủ nhà. Điều này cho thấy mọi thứ đã thay đổi rất nhanh so với trận đối đầu gần đây, theo chiều hướng tích cực hơn về phía đội khách.

Thụy Điển Nữ ở trận cuối cùng gặp Trung Quốc Nữ đã giành 1 điểm vừa đủ để cầm vé đi tiếp. Vẫn lối chơi đề cao sự chắc chắn, các cô gái Bắc Âu vừa khiến đương kim vô địch Mỹ phải ôm hận khi cầm hòa 1-1 trong 120 phút và sau đó giành chiến thắng trên chấm luân lưu 11m. Rõ ràng, khả năng phòng ngự của Thụy Điển Nữ đã cải thiện đáng kể.

Trong khi đó, Brazil Nữ ngày càng thiếu sự hiệu quả và sáng tạo ở 2 trận gần đây. Đội chủ nhà liên tiếp không ghi được bàn nào và chỉ cầm vé vào tứ kết nhờ chiến thắng trên chấm 11m đầy may rủi trước Australia Nữ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều. Vậy nên, để kỳ vọng vào kịch bản bùng nổ của Marta cùng các đồng đội là điều rất khó xảy ra.

Trên thị trường châu Á đang xuất hiện tỷ lệ Brazil Nữ chấp 3/4 khá mong manh cho thấy các nhà cái tỏ ra mất niềm tin vào đội chủ nhà sau liên tiếp 2 trận vừa qua gây thất vọng cho giới mộ điệu. Hơn nữa, Thụy Điển Nữ cũng rút ra nhiều bài học từ thất bại ở vòng bảng.

Thông tin đội hình dự kiến:
Brazil Nữ: Barbara, Fabiana, Tamires, Rafaelle, Monica, Thaisa, Debinha, Formiga, Marta, Andressa Alves, Bia Zaneratto..
Thụy Điển Nữ: Lindahl, Samuelsson, Fischer, Sembrant, Rubensson, Jakobsson, Asllani, Dahlkvist, Seger, Schelin.

Dự đoán: 0-1