TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

Pick: Brazil U17 và Over

Lý do: Giải vô địch U17 Nam Mỹ có thể thức thi đấu khá phức tạp. Ở giai đoạn đầu tiên, 10 đội tuyển được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 3 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng tiếp theo. 6 đội giành quyền vào vòng chung kết sẽ đá vòng tròn 1 lượt nhằm xác định 4 đội dẫn đầu lấy suất dự World Cup U17 và chọn luôn nhà vô địch mà không qua các trận đấu theo dạng knock-out truyền thống.

Brazil U17 đang nổi lên là ứng viên vô địch hàng đầu ở giải đấu năm nay. Bởi các đối thủ đáng gờm như Argentina U17 và Uruguay U17 đều đã thất bại trong việc tìm kiếm tấm vé đi tiếp sau vòng bảng đầu tiên. Tại vòng bảng trước đây, Brazil U17 và Paraguay U17 cũng phải đối đầu nhau với kết quả 1-1 khá bất ngờ.

Đó là chi tiết để đội bóng bị đánh giá yếu hơn Paraguay U17 thêm tự tin sẽ làm được điều tương tự. Tuy nhiên, chính điều đó khiến Brazil trở nên thận trọng hơn. Đội bóng xứ Samba thực tế rất dễ chơi trong các trận đối đầu gần đây giữa hai đội. Việc bất bại cả 5 trận, trong đó có tới 4 lần ghi ít nhất 2 bàn đủ cho thấy sư hứng khởi của Brazil U17 khi gặp Paraguay U17. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều tin tưởng hơn vào đội được đánh giá cao hơn.

DỰ ĐOÁN: 3-1