TLCA: 0:0

TL O/U: 3

Key Tip: Bremen toàn thua 2 lần gần nhất tiếp đón M’gladbach.

M’gladbach vừa tìm lại niềm vui chiến thắng sau 2 thất bại liên tiếp (1 tại Bundesliga, và 1 tại Cúp QG), khi vùi dập Dusseldorf 3 bàn không gỡ. 3 điểm kiếm được từ tay đội bóng tân binh cũng chính thức đưa M’gladbach lên vị trí nhì bảng, ít hơn ngôi đầu do Dortmund nắm giữ 4 điểm (20 so với 40).  

Ở vòng này, do Dortmund và Bayern Munich phải tử chiến với nhau, nên Dusseldorf sẽ sắm vai ngư ông đắc lợi nếu khuất phục thành công Bremen. 2 mùa gần đây, các vị khách đến từ North Rhine-Westphalia đều có 3 điểm tối đa khi đổ bộ xuống Weser. Ở mùa 2016/17, M’gladbach thắng 1-0. Còn năm ngoái, họ vượt qua đối thủ với tỷ số 2-0.

Đáng chú ý, 2 trận nói trên đều được định giá chênh lệch 0:0 giống như cuộc đụng độ tối nay. Bên cạnh đó, dù vẫn hiện diện trong tốp 6, tức vị trí có vé dự Cúp châu Âu vào cuối mùa, nhưng Bremen bắt đầu có dấu hiệu chững lại. 2 vòng vừa qua, thầy trò Florian Kohfeldt không tích lũy thêm bất cứ điểm nào, khi thua Leverkusen 2-6 và Mainz 1-2.

Bremen cũng không phải là cái tên đáng tin cậy trên sân nhà. Thống kê 7 trận gần đây cho thấy, họ chỉ 2 lần vượt rào thành công, còn lại hòa 1, thua 4. Đặc biệt, tâp thể dưới quyền HLV Kohfeldt đều không thắng trong 3 lần tiếp khách mới nhất với tỷ lệ 0:0, lần lượt trước Hoffenheim (2-2), Leipzig (1-1) và Villarreal (2-3). Đặt lên bàn cân, rõ ràng đội khách đáng tin hơn. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng:

Bremen: Stefanos Kapino, Ole Käuper, Aron Jóhannsson, Fin Bartels (chấn thương).

M’gladbach: Julio Villalba (chấn thương).

Đội hình dự kiến:

Bremen (4-3-3): Pavlenka; Veljkovic, Moisander, Augustinsson, Selassie; Bargfrede, Eggestein, Klaassen; Ōsako, Kainz, Kruse.

M’gladbach (4-1-4-1): Sommer; Ginter, Lang, Elvedi, Wendt; Strobl; Hofmann, Neuhaus, Hazard, Pléa; Raffael.

Chuyên gia nhận định: M’gladbach +0

Dự đoán tỷ số: 2-3