TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Bristol Rovers giành chiến thắng 6 trong 7 trận đối đầu sân nhà gần nhất.

Xét một cách đơn thuần như nhiều người vẫn hình dung, FA Cup lúc này trở thành gánh nặng với Bristol Rovers. Đơn giản bởi đội chủ nhà đang phải vật lộn ở nhóm cầm đèn đỏ với vị trí thứ 21 tại League One sau 18 vòng đầu tiên. Nếu không nhanh chóng thoát khỏi vùng nguy hiểm, nguy cơ Bristol Rovers rớt hạng không còn là chuyện bất ngờ với hoàn cảnh hiện tại.

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới phân tích chuyên môn, trận đấu đêm nay lại trở thành cơ hội để Bristol Rovers tìm lại niềm vui làm động lực về tinh thần cho giai đoạn khó khăn kế tiếp. Thế nên, trên thị trường dự đoán lúc này chứng kiến đội chủ nhà được đánh giá rất cao với chỉ số lên tới 1 1/4. Đây là mức tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay trong các trận đối đầu giữa 2 đội.

Nhìn vào thành tích gặp nhau gần đây cũng cho thấy ưu thế gần như tuyệt đối nghiêng về Bristol Rovers. Đội chủ nhà có 6 trong 7 lần tiếp đón Barnet gần nhất là ví dụ rất đáng chú ý. Hơn nữa, đội khách lúc này đã bị bỏ lại khoảng cách quá xa về chuyên môn khi chỉ chơi ở giải thuộc cấp độ thứ 5 trong hệ thống thi đấu của bóng đá Anh.

Chuyên gia nhận định: Bristol Rovers -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 2-0