TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

Pick: Cardiff City và Under

Lý do: Cúp LĐ Anh năm nay được đổi tên thành EFL Cup với sự tham gia của 92 CLB đến từ 4 hạng đấu trong hệ thống của bóng đá Anh. Bristol Rovers và Cardiff City nằm trong danh sách 70 đội phải bắt đầu từ vòng 1 trước khi có mặt của các đại diện Premier League (không bao gồm các đội dự Cúp châu Âu) từ vòng 2. Đội khách đang chơi tại giải Hạng nhất, cao hơn 1 hạng đấu so với Bristol Rovers nên được đánh giá cao cũng là điều dễ hiểu.

Yếu tố để tin vào đội khách còn nằm ở chi tiết Bristol Rovers khó có thể tập trung sức lực cho sân chơi ít danh giá này. Đội chủ nhà vừa giành quyền góp mặt tại League One sau khi đứng thứ 3 tại League Two mùa năm ngoái. Nhiệm vụ chính của Bristol Rovers là giữ suất tại sân chơi chính để từng bước vươn lên các hạng đấu cao hơn. Bristol Rovers có lý do để lo lắng khi vòng đầu tiên ở mùa giải mới bị Scunthorpe United đáng bại với tỷ số 1-3.

Với Cardiff City, đội khách cần một chiến thắng làm cú hích tinh thần bởi ít nhiều việc thất bại trước đối thủ yếu hơn là điều đáng xấu hổ. Đội bóng Xứ Wales vừa có khởi đầu mùa giải mới không đến nỗi nào khi cầm chân Birmingham trên sân khách. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều đánh giá đây là cơ hội tốt để Cardiff City có chiến thắng làm bàn đạp tinh thần cho chặng đường sắp tới.

Dự đoán: 0-1