TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Hertha Berlin và Over

Lý do: Cho dù chỉ giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu ở trận lượt đi nhưng như thế cũng là quá đủ để đem lại lợi thế về cho Hertha Berlin trong chuyến làm khách tới đất Đan Mạch lần này bởi họ có thể chủ động lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công sở trường của mình từ đầu trận.

Thêm vào đó, Hertha Berlin cũng đang sở hữu thành tích khá tốt tại Europa League khi họ đã thắng tới 4/6 lần ra quân gần đây nhất của mình tại giải đấu tầm cỡ châu lục này. Đáng chú ý hơn nữa 2 trận không thắng của Hertha Berlin lại là trước đội bóng được xếp trong nhóm “có số má” của làng túc cầu châu lục là Benfica.

Bên kia chiến tuyến, cho dù Brondby chỉ để thua có 3/9 trận sân nhà gần đây nhất của họ tại Europa League nhưng đáng lưu ý là 6 trận không thua của Brondby đều là trước những đội bóng có trình độ yếu kém ở châu lục (thắng 3, hòa 3) còn cả 3 thất bại của Brondby đều là khi họ phải tiếp đón những đối thủ được đánh giá mạnh hơn mình (như Hertha Berlin ở trận này).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà khi tỷ lệ Brondby được chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội chủ nhà lúc này chuyển dần sang mốc bỏ ít ăn đủ và lác đác trên các sàn giao dịch đã xuất hiện mốc tỷ lệ Brondby được chấp tới 0:1/2.

Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy Nhà Cái đang mất dần niềm tin vào cửa đội chủ nhà Brondby. Mà theo các chuyên gia của bongdanet đội nào không có được sự tin tưởng của các nhà mạng đội đó khó lòng thắng theo tỷ lệ châu Á. Vậy nên, lại càng có lý do để không nên đặt niềm tin vào cửa Brondby ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2