TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3 1/4

>> Xem lại Brondby vs Valur

>> Link Sopcast Brondby vs Valur

>> Video trận đấu Brondby vs Valur

Pick: Brondby và Under

Lý do: Trò đùa chớ trêu của số phận lại 1 lần nữa đẩy Valur chạm trán Brondby, trong lần duy nhất được vươn ra sân chơi châu lục vào năm 2006 thì đội bóng nhỏ bé của Iceland là Valur đã bị ông lớn Brondby vùi dập không thương tiếc. Giờ đây viễn cảnh này lại 1 lần nữa ám ảnh các cầu thủ Valur khi họ đã thất bại đau đớn 4-1 ngay trên đất Iceland tại tổ ấm của mình trong trận lượt đi.

Trong khi đó, Brondby đang có được tâm lý rất thoải mái ở trận này khi cách biệt 3 bàn là 1 sự chênh lệch khó có thể san lấp ngay cả với 1 đội bóng mạnh của làng túc cầu châu Âu hiện nay chứ đừng nói tới 1 đối thủ yếu như là Valur. Hơn nữa, trận này Brondby lại có được lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà, cùng với đó là chất lượng đội hình hơn hẳn đội khách. Xem ra sẽ không khó để Brondby có tiếp 1 chiến thắng dễ dàng tại tổ ấm của mình.

Thêm vào đó, ngay cả trong cách áp tỷ lệ của các nhà cái cho trận này thì dường như các nhà mạng cũng muốn đuổi giới đầu tư châu Á ra khỏi cửa đội chủ nhà Brondby khi chỉ để điểm ăn của cửa chủ nhà Brondby ở mức khó chấp nhận được (ăn xấp xỉ 0.70) và lại có nhiều khả năng cũng chỉ được ăn nửa tiền (chấp 0:1 3/4) mà không ra thêm 1 tỷ lệ khác với điểm ăn của cửa Brondby được cao hơn, hấp dẫn hơn. Vậy nên, lại càng có thêm lý do để các chuyên gia bongdanet khẳng định Brondby mới là sự lựa chọn an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-0