TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Bulgara thắng 7/9 trận sân nhà gần đây.

Cục diện bảng 3, League C, vòng bảng UEFA Nations League gần như đã ngã ngũ. Na Uy và Bulgaria với 10 điểm đang chia sẻ 2 vị trí đầu bảng. Na Uy nhỉnh hơn ở chỉ số đối đầu nên dẫn đầu BXH và có lợi thế lớn giành vé thăng hạng League B mùa tới. Trong khi đó, Bulgaria lúc này bị đặt trong thế bị động.

Ở lượt trận cuối này, hai đội đầu bảng sẽ lần lượt chạm trán Đảo Síp và Slovenia. Slovenia đã buông xuôi, khi đứng bét bảng và nhận vé xuống League C thi đấu. Trong khi đó, Đảo Sip đang cần điểm số để có thể thoát được nhóm có vị trí thứ 3 sở hữu thành tích tệ nhất. Chính vì thế, về lỹ thuyết, Bulgaria vẫn dễ chịu hơn so với Na Uy.

Tuy nhiên, trước khi nghĩ tới điều kiện đủ để giành ngôi đầu bảng (Na Uy để mất điểm trước Đảo Síp), các cầu thủ Bulgaria cần phải đáp ứng được điều kiện cần là đánh bại Slovenia. Được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế lớn giúp các cầu thủ Bulgaria có thể hoàn thành chỉ tiêu là một thắng lợi.

Phong độ của Bulgaria là tương đối ổn định trên sân nhà, khi họ đánh bại cả Na Uy và Đảo Síp tại vòng bảng UEFA Nations League. Tại vòng loại World Cup 2018, Bulgaria cũng từng hạ gục cả Hà Lan, Thụy Điển tại tổ ấm của mình. Một Slovenia vốn đã hết động lực và thực lực không được đánh giá quá cao có lẽ khó có thể làm nên chuyện.

Chọn: Bulgaria -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1