TLCA: 1/2:0 - TX: 2 3/4

>> Xem lại Bulleen Lions vs Green Gully Cavaliers

>> Link Sopcast Bulleen Lions vs Green Gully Cavaliers

>> Video trận đấu Bulleen Lions vs Green Gully Cavaliers

Pick: Green Gully Cavaliers và Under

Lý do: Bulleen Lions vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều từ đầu mùa giải năm nay khi họ đã không thắng tới 15/19 vòng đấu từ khi giải đấu khởi tranh cho tới nay (hòa 8, thua 7), hơn nữa chiến thắng gần đây nhất của Bulleen Lions cũng chỉ là trước đội bóng yếu nhất giải Melbourne Victory AM.

Bên phía đối diện, Green Gully Cavaliers lại đang chơi ngày càng hay, đặc biệt là trên sân khách họ đã có chuỗi 10 trận ra quân liên tiếp bất bại gần đây (thắng 6, hòa 4). Theo đó, Green Gully Cavaliers cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho NHM châu Á với mạch 9/10 trận sân khách gần đây thắng theo châu Á. Đáng chú ý trong đó có tới 4 trận Green Gully Cavaliers được các nhà cái áp phải chấp trên sân khách (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).

Cùng với đó, Bulleen Lions cũng chính là đội bóng có hàng tấn công tệ hại nhất giải khi họ mới chỉ có được 15 bàn thắng sau 19 vòng đấu đã qua. Trái lại, Green Gully Cavaliers lại là 1/3 đội bóng có hàng phòng ngự tốt nhất giải (19 bàn thua sau 19 vòng).

Ngoài ra, ở khía cạnh châu Á Green Gully Cavaliers cũng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa hơn hẳn đối thủ (68,42% so với 47,37% của Bulleen Lions). Hơn nữa, trong cả 2 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Green Gully Cavaliers đều đã dễ dàng đánh bại Bulleen Lions. Vậy nên các chuyên gia bongdanet cũng cho rằng trận này Bulleen Lions không phải là một sự lựa chọn an toàn mặc dù có lợi thế về mặt sân bãi.

DỰ ĐOÁN: 0-2