TLCA: 1:0 - TX: 2 1/2

>> Video trận đấu Campuchia vs Singapore
>> Link Sopcast Campuchia vs Singapore
>> Kết quả Campuchia vs Singapore

Pick: Campuchia và Under

Lý do: Năm ngoái, khi hai đội cùng bảng tại vòng loại kép World Cup 2018 và Asian Cup 2019, Singapore đều giành chiến thắng cả 2 lượt trận. Nếu như trận lượt đi đội bóng đảo quốc Sư tử dễ dàng đè bẹp đối thủ cùng khu vực với 4 bàn không gỡ, đến trận lượt về, Campuchia đã tỏ rõ sự tiến bộ khi chỉ thua 1-2 dù đã trên sân khách.

Đang có những chuyển biến tích cực với Campuchia khi họ vừa thắng thuyết phục Đài Loan ở trận tranh vé vớt đi tiếp vào vòng loại tiếp theo tại Asian Cup 2019. Hình dung một cách đơn giản nhất, Đài Loan đã chơi trên chân trước Việt Nam khi hai đội cùng bảng nên rõ ràng thành tích của Campuchia không thể coi thường.

Trong khi đó, Singapore đến với trận đấu này phần lớn là thành phần đã tham dự giải tứ hùng tại Myanmar vừa qua. Ở giải đấu đó, Singapore vào đến chung kết nhưng thất bại tâm phục khẩu phục trước Việt Nam. Sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện đang ảnh hưởng tiêu cực đến Singapore. HLV Sundramoorthy còn nhiều việc phải làm nhưng không thể có cái nhìn dài hơi trong hoàn cảnh ông chỉ có thời hạn hợp đồng 1 năm.

Dự đoán: 1-0