TLCA: 0:1/4 - TX: 2

Pick: Queens Park Rangers và Under

Lý do: Cardiff City không có được khởi đầu tốt ở mùa giải năm nay khi cả 2 lần ra quân vừa qua họ đều không thắng (1 trận tại giải đấu này, 1 trận tại cúp liên đoàn), theo đó đã kéo dài chuỗi trận liên tiếp không thắng gần đây của Cardiff City lên con số 5 (thua 2, hòa 3).

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á Cardiff City cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho NHM châu Á trong thời gian gần đây khi họ đã để thua theo tỷ lệ châu Á tới 9/11 lần xuất quân gần đây nhất của họ được các nhà cái áp tỷ lệ (hòa 1, thắng 1). Đáng chú ý hơn nữa là trong đó có tới 4 trận Cardiff City phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này).

Bên kia chiến tuyến, Queens Park Rangers lại đang có tính thần hưng phấn cho trận này với chiến thắng 3-0 ở ngay vòng đầu tiên của giải trước đối thủ khó chơi là Leeds Utd. Hơn nữa, Queens Park Rangers cũng đang duy trì được chuỗi thành tích ấn tượng gần đây với mạch 6 trận bất bại liên tiếp (thắng 2, hòa 4) và Queens Park Rangers cũng đều khiến giới đầu tư châu Á hài lòng ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của họ ở mùa giải năm ngoái trong khuôn khổ giải đấu này có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Queens Park Rangers được chấp như trận này).

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần gần đây nhất Queens Park Rangers hành quân tới sân của của Cardiff City thì họ cũng bất bại về mặt chuyên môn (thắng 1, hòa 3) và toàn thắng theo tỷ lệ châu Á (4 trận Queens Park Rangers đều làm chiếu dưới giống trận này). Vậy nên, trận này các chuyên gia bongdanet tin rằng Queens Park Rangers hoàn toàn có khả năng giành trọn 3 điểm ngay trên sân của đối thủ.

Thông tin đội hình dự kiến:
Cardiff: Marshall - Peltier, Manga, Connolly - Fabio, Whittingham, Gunnarsson, Immers, Richards - Pilkington, Gounongbe.
Q.P.R: Smithies - Bidwell, Hall, Caulker, Onuoha - Cousins, Luongo - Shodipo, Petrasso, Chery - Polter.

DỰ ĐOÁN: 0-1