TLCA: 1/2:0 - TX: 2 3/4


Pick: Carolina RailHawks và Under

Lý do: West Ham còn quá nhiều việc phải làm trước khi mùa giải mới bắt đầu. Trận thử lửa đầu tiên sau kỳ nghỉ, đoàn quân của HLV Bilic đã bất ngờ thất bại 3 bàn thắng trước Seattle Sounders, một đại diện của giải Nhà nghề Mỹ MLS. Ở trận đấu đó, đội bóng thành London tung ra hai đội hình trong mỗi hiệp, tất cả những nhân tố đáng chú ý như Andy Carroll, đội trưởng Noble, Cresswell hay tân binh Feghouli đều góp mặt.

Nó chỉ đơn thuần là trận giao hữu nhưng rõ ràng HLV Bilic đang rất lo lắng cho khả năng kết dính và phát huy thế mạnh của các học trò. Vẫn cần thời gian để các trụ cột trở về sau khi làm nghĩa vụ quốc gia ở các giải lớn như Euro 2016 và Copa America 2016. Đó mới là thời điểm thích hợp để tin tưởng vào West Ham.

Khi West Ham chỉ là tập hợp của đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị và còn khá trẻ, Carolina RailHawks đứng trước cơ hội tạo ra bất ngờ tiếp theo ở trận đấu này. Đội chủ nha đang chơi ở giải đấu cấp thấp hơn MLS tại Mỹ . Vào tháng 6 vừa qua, Carolina RailHawks từng cầm hòa New England trong 90 phút tại Cúp Mỹ mở rộng là thước đo cho thấy đây không phải tập thể dễ bị đánh bại.

Dự đoán: 1-1