TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Fiorentina và Over

Lý do: Fiorentina đã trải qua 4 trận giao hữu kể từ sau khi tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới. 3 trận đầu The Viola toàn thắng với ít nhất 2 bàn được ghi mỗi trận. Nhưng đến trận vừa qua gặp Cesena, đoàn quân của HLV Paulo Sousa đã bất ngờ nhận thất bại với tỷ số 0-2. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đó là trận thua cần thiết giúp Fiorentina khắc phục cần thiết những sai lầm ở hàng thủ vốn chưa có nhiều thử thách trước đó.

Đối thủ hôm nay của Fiorentina không đến nỗi quá khó nếu so sánh về chất lượng đội hình. Đội bóng Tây Ban Nha không còn chân sút chủ lực mùa trước Nolito do đã chuyển đến khoác áo Man City. Phong độ của đội bóng này vì thế khá bấp bênh trong quá trình chạy đà vừa qua. Thành tích thua 2 và thắng 2 sau 4 trận là minh chứng rõ ràng nhất. Tính từ cuối mùa trước, Celta Vigo không phải địa chỉ đáng tin trên thị trường châu Á khi chỉ thắng 1 trong 10 trận.

Với thành tích nghèo nàn như vậy, cộng với việc chưa tìm được nhân tố thay thế xứng đáng sau sự ra đi của Nolito, Celta Vigo đang bị đánh giá rất thấp về khả năng giành chiến thắng. Nhất là khi Fiorentina đã nhận ra nhiều bài học quý sau thất bại trước Cesena vừa qua.

Thông tin đội hình dự kiến:
Celta Vigo: Sergio Alvarez, G. Cabral, David Costas, Sergi Gómez, Planas, M. Díaz, D. Drazic, P. Hernandez, Álex López, C. Beauvue, T. Bongonda.
Fiorentina: L. Lezzerini, G. Rodriguez, N. Tomovic, D. Astori, Marcos Alonso, M. Fernandez, M. Badelj, M. Vecino, M. Zarate, Tello, F. Bernardeschi.

Dự đoán: 1-3