TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Celtic tòa thua cả 2 lượt trận gần nhất tại Europa League.

Tại sân chơi châu lục, Celtic đương nhiên kinh nghiệm hơn rất nhiều so với RB Leipzig mới mùa thứ 2 được hít thở Cúp châu Âu. Nhưng thời thế đã khác, quá khứ đã lùi quá xa với Celtic. Đội bóng Scotland những năm gần đây thường trở thành vật lót đường khi đá Champions League và ngay cả khi xuống chơi tại Europa League.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bết bát không có gì khởi sắc của Celtic tại sân chơi châu lục có rất nhiều. Nhưng cơ bản vẫn là đội hình không nhận được đầu tư xứng đáng để có thể vượt qua khỏi ranh giới Scotland. Hơn nữa, sân chơi trong nước quá dễ dàng để đoạt chức vô địch đã khiến Celtic thiếu sự cạnh tranh đáng giá về mặt chuyên môn.

Trong khi đó, phía đối diện vẫn là hình ảnh RB Leipzig rất ấn tượng với phong độ cao ở thời điểm hiện tại. Đại diện của bóng đá Đức vừa có mạch 10 trận bất bại liên tiếp ở mọi giải đấu mà họ tham dự, trong đó có 7 chiến thắng. Tính trên sân khách, RB Leipzig đều ghi ít nhất 2 bàn ở 3 trong 4 lần hành quân xa gần nhất. Trên thực tế, giới điều khiển thị trường vẫn đánh giá thấ Celtic hi quyết định niêm yết ở thế cửa dưới khá bất ngờ.

Chuyên gia nhận định: RB Leipzig -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2