TLCA: 0:1/4
TL O/U: 3

Key Tip: Nagoya Grampus thắng tới 4/5 lần gần nhất làm khách trước Cerezo Osaka.

Đây là trận đá bù của vòng 28, nó ảnh hưởng không nhỏ đến mục tiêu của 2 đội, đặc biệt là Nagoya Grampus. Với Cerezo Osaka, số điểm hiện tại giúp họ không cần lo lắng về vấn đề trụ hạng nhưng để vươn lên top dự AFC Champions League là điều không dễ dàng. Còn với Nagoya Grampus, họ đang chiến đấu để thoát khỏi vị trí cầm đèn đỏ.

Phong độ của Cerezo Osaka tại thời điểm này là vô cùng bất ổn. Họ chỉ thắng duy nhất 1 trong số 7 trận vừa qua trên tất cả các đấu trường và điều đáng nói là Cerezo Osaka thua TL ở cả 6 trận còn lại. Sân nhà cũng không còn là điểm tựa với Cerezo bởi ở thánh địa của mình, họ trải qua 4 trận liên tiếp không thắng (hòa 2, thua 2) đồng thời thua TL cả 4 trận đó.

Về phía Nagoya Grampus, dù cũng có phong độ không tốt nhưng thành tích sân khách của CLB này thời gian qua đáng khích lệ. Họ bất bại 5/6 trận xa nhà vừa qua, trong đó thắng tới 4 trận. Ở khía cạnh TL, Nagoya Grampus mang đến niềm tin cho giới mộ điệu khi vượt rào cản handicap ở 5/6 trận sân khách vừa đề cập.

Ngoài ra, Nagoya Grampus còn có thành tích đối đầu khá tốt khi thắng tới 4/5 lần gần nhất làm khách trước Cerezo Osaka. TL chấp đồng banh cũng chưa cho thấy sự vượt trội của chủ nhà so với đối thủ. Xâu chuỗi những phân tích đó, chuyên gia bongdanet tin rằng đội khách là lựa chọn sáng giá hơn trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Nagoya Grampus (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-2