TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2


Pick: Yokohama và Under

Lý do: Cerezo Osaka là một trong những đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu Nhật Bản, tuy nhiên giờ đây họ chỉ còn là cái tên còn thực lực thì đã sa sút quá nhiều, đã ở giải đấu hạng 2 này 2 năm mà Cerezo Osaka vẫn chưa tìm được lối để quay trở lại giải VĐQG Nhật Bản. Cho dù Cerezo Osaka đang xếp thứ 3 trên BXH nhưng thật bất ngờ là chiếm đa số trong tổng số điểm của họ có được ở thời điểm hiện tại lại là trên sân khách (30/48 điểm Cerezo Osaka kiếm được từ đầu mùa là trên sân khách).

Thêm vào đó, Cerezo Osaka cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua và Cerezo Osaka cũng không thắng theo TLCA cả 3 trận sân nhà đã qua trước đó nữa mình có cùng tỷ lệ Cerezo Osaka phải chấp 0:1 như trận này (thua 2, hòa 1). Hơn nữa, Cerezo Osaka cũng nằm trong nhóm 4 đội có tỷ lệ giành chiến thắng trên sân nhà từ đầu mùa kém nhất giải (33,33%).

Về phía đối thủ, Yokohama đang có những chuyển biến rất tích cực trong thời gian gần đây với mạch bất bại 4 lần ra quân vừa qua (1 trận sân nhà). Xa hơn nữa, thì Yokohama cũng đã không thua tới 6/9 chuyến làm khách gần đây nhất của họ tại giải đấu này (thắng 5, hòa 1). Ngoài ra, theo thống kê cả 2 lần chạm trán gần đây nhất với Cerezo Osaka thì Yokohama cũng đều buộc đối thủ phải chia điểm.

Tổng kết lại, với những lý do kể trên thì các nhà nhận định hàng đầu châu lục lẫn các chuyên gia của bongdanet đều có cùng một quan điểm là trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào Tuấn Anh cùng đồng đội.

DỰ ĐOÁN: 1-1