TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: CFR Cluj và Under

Lý do: Sân nhà luôn luôn là một điểm tựa vững chắc cho CFR Cluj trong thời gian gần đây, cụ thể là với chiến thắng vừa qua ở vòng đầu tiên của mùa giải năm nay đã kéo dài chuỗi thành tích bất bại của CFR Cluj tại tổ ấm của mình trong khuôn khổ các giải quốc nội lên tới con số 10 (thắng tới 8, hòa 2). Theo đó CFR Cluj cũng khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng tới 7/10 trận kể trên (thua 2, hòa 1), trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này.

Bên kia chiến tuyến, Dinamo Bucuresti là đội bóng có tên tuổi hơn nhưng họ lại có thành tích không thật sự thuyết phục khi phải làm khách trong thời gian gần đây, cụ thể là Dinamo Bucuresti đã không thắng tới 11/14 chuyến làm khách đã qua gân đây của họ (tính cả ở mùa giải năm ngoái), trong đó Dinamo Bucuresti hòa tới 8, thua 3 trận. Hơn nữa, Dinamo Bucuresti cũng tỏ ra rất kém may mắn với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi họ đã không thắng ở cả 3 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 1).

Cùng với đó, ngay cả trong khía cạnh đối đầu thì CFR Cluj cũng không hề e sợ Dinamo Bucuresti, cụ thể là trong 8 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì CFR Cluj đã bất bại tới 7 trận (thắng 4, hòa 3, thua 1). Đáng chú ý hơn nữa là trong 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì CFR Cluj cũng bất bại trước Dinamo Bucuresti (CFR Cluj thắng tới 3, hòa 1). Rõ ràng, với những lý do kể trên thì không có gì lạ khi các chuyên gia của bongdanet cũng có dùng quan điểm với những nhà nhận định hàng đầu châu lục là CFR Cluj chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0