TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

Pick: CFR Cluj và Under

Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho CFR Cluj, chuỗi 11 trận sân nhà liên tiếp bất bại trong thời gian gần đây của họ trong khuôn khổ các giải quốc nội đã chứng tỏ cho điều này (thắng tới 8, hòa 3). Theo đó, ở khía cạnh châu Á thì CFR Cluj cũng đang là cửa đầu tư an toàn của NHM châu Á với 9/11 trận sân nhà kể trên bất bại theo tỷ lệ châu Á (thắng tới 7, hòa 2), trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này.

Bên kia chiến tuyến, Universitatea Craiova vừa giành 1 chiến thắng trên sân khách ở vòng đấu cuối tuần qua tại giải VĐQG Romania nhưng chỉ 1 chiến thắng thì chưa nói lên điều gì. Nếu để ý xa hơn nữa thì sẽ thấy Universitatea Craiova luôn thi đấu kém cỏi khi phải hành quân xa nhà, cụ thể là họ đã không thắng tới 11/14 trận sân khách đã qua gần đây của mình (thua tới 9, hòa 2). Đáng chú ý hơn nữa là Universitatea Craiova cũng tỏ ra rất kém may mắn với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi họ đều không thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ trên (thua tới 3, hòa 1).

Cùng với đó, theo thống kê thì từ đầu năm 2016 tới nay đã có 3 lần 2 đội chạm trán nhau thì cả 3 lần Universitatea Craiova đều không thể thắng được CFR Cluj (1 trận sân nhà CFR Cluj). Đáng chú ý hơn là cả 3 trận này CFR Cluj đều là đội đem lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á. Vậy nên, với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu châu lục đều tin vào 1 chiến thắng giành cho đội chủ nhà CFR Cluj ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0