TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Metz bất bại liên tiếp 5 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng.

Không phải là đội sở hữu hàng tiền đạo hiệu quả nhất, không có hàng hậu vệ thuộc diện chắc chắn nhất nhưng Metz lại leo lên ngôi nhất bảng trước sự thèm muốn của nhiều đối thủ cạnh tranh. Sau 13 trận đầu tiên ở mùa giải năm nay, tấm vé trở lại sân chơi hạng cao nhất của bóng đá Pháp đang là hiện thực rộng mở với đội khách. Metz đã bất bại tới 10 trong 13 trận, hơn đối thủ bám đuổi duy nhất 1 điểm.

Hình ảnh của ứng viên vô địch cùng tấm vé thăng hạng được Metz thể hiện rất thuyết phục và đầy bản lĩnh. Cụ thể, trong 7 chuyến hành quân xa từ đầu mùa, Metz chỉ duy nhất 1 lần bị đánh bại, giành được tổng cộng 16 điểm và hơn đội tiếp theo ở thành tích trên sân khách 3 điểm. Về chỉ số chuyên môn, Metz đang là đội ghi nhiều bàn thắng nhất trên sân khách với 11 lần sút tung lưới đối phương.

Bên cạnh điểm tựa về yếu tố phong độ trong thời gian gần đây, quá khứ cũng nghiêng về Metz. Trong 5 lần gặp nhau gần nhất đều chứng kiến Metz bất bại, với 3 chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Ở phía đối diện, Chateauroux vẫn thiếu sự ổn định cần thiết khi chỉ biết đến hòa và thua tới 4 trong 5 vòng gần nhất. Thế nên, giới điều khiển tỷ lệ châu Á đánh giá cao đội khách lên tới chỉ số 1/2, cao nhất từ trước đến nay cũng là điều dễ hiểu.

Chuyên gia nhận định: Metz -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2