TLCA: 1:0 - TX: 3


Pick: Chemnitzer và Under

Lý do: Chemnitzer là đội bóng nghèo thuộc thành phố Leipzig, Đông Đức. Trong quá khứ, Chemnitzer chưa từng chơi tại giải cao nhất Đức, thời gian huy hoàng nhất của họ chỉ là 5 mùa giải góp mặt tại Bundesliga 2 từ năm 1991, sau đó xuống Hạng 3, có 2 mùa trở lại Hạng 2 năm 1999 nhưng xuống vào năm 2001. Mùa năm ngoái, Chemnitzer cán đích ở vị trí thứ 6 và tiếp tục không hoàn thành nhiệm vụ thăng hạng.

Thành phần của Chemnitzer chỉ xuất hiện 2 ngoại binh là tiền đạo người Mỹ, Mario Rodríguez mượn từ Dynamo Dresden và hậu vệ Guatemala, Stefano Cincotta. Còn lại đều là các cầu thủ bản địa kém chất lượng. Nguồn kinh phí eo hẹp khiến Chemnitzer khó nâng cấp đội hình như ý muốn. Do đó, về tương quan lực lượng, việc đội chủ nhà lép vế hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Nhưng yếu tố tinh thần trong các trận giao hữu lại là chi tiết đáng lưu ý. Chemnitzer rất háo hức bước vào trận đấu này, khi đối thủ đến từ Bundesliga rất danh giá với họ. Hơn nữa, việc Chemnitzer đã bước vào mùa giải mới tại giải Hạng 3 cũng giúp họ có trạng thái thi đấu tốt hơn so với M’gladbach vẫn đang thử nghiệm trong quá trình ổn định nhân sự cũng như lối chơi.

Dự đoán: 1-1