TLCA: 1/2:0 - TX: 3


Pick: Shakhtar Donetsk và Over

Lý do: Shakhtar Donetsk sẽ bắt đầu mùa giải mới vào ngày 23/7 gặp tân binh Zirka Kirovohrad tại giải vô địch Ukraine. Trong khi đó, Club Brugge bắt đầu chinh phục sân chơi trong nước vào ngày 30/7. Như vậy, có thể thấy đội bóng của Bỉ còn quá nhiều thời gian và đây vẫn chỉ là giai đoạn khởi động với họ.

Thời gian này chủ yếu hai đội thử nghiệm các tân binh vừa đưa về trong kỳ CN Hè vừa qua. Bên cạnh đó, vẫn là quá trình đàm phán nước rút để tăng cường lực lượng. Mọi diễn biến lúc này đều phụ thuộc vào các cầu thủ trụ cột và sự quyết tâm của họ cũng là thước đo chính.

Trong hai trận giao hữu đầu tiên trên đất Bỉ, Shakhtar Donetsk đều thắng dễ dàng Meppen với tỷ số 4-1, Gent với tỷ số 2-0. Nhưng sau đó đại diện của Ukraine lại bất ngờ thua Vitesse, một đội bóng của Hà Lan thuộc dạng trung bình 0-2. Trong khi đó, Club Brugge toàn thắng cả 3 trận giao hữu kể từ khi bắt đầu tập trung trở lại cho đến nay. Tất nhiên, việc đều vượt qua các đội bóng địa phương rất yếu không phải chiến công thuyết phục của Club Brugge.

Do đó, các chuyên gia bongdanet.vn đều đánh giá đây là thử thách lớn thực sự đầu tiên của Club Brugge trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong hoàn cảnh mùa giải vẫn còn gần 1 tháng nữa mới khởi tranh, Club Brugge có thể sẽ không thi đấu quyết tâm và bản thân họ đang đi tìm những mũi nhọn cho chặng đường sắp tới.

DỰ ĐOÁN: 1-3