TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Club Tijuana vs Chivas Guadalajara

>> Link Sopcast Club Tijuana vs Chivas Guadalajara

>> Video trận đấu Club Tijuana vs Chivas Guadalajara

Pick: Chivas Guadalajara và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Club Tijuana không thắng tới 10/12 lần xuất quân của họ gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua 6, hòa 4) thì Chivas Guadalajara cũng chỉ thắng được 2/8 trận vừa qua của mình (thua 4, hòa 2). Cho nên với tỷ lệ nhà cái áp cho trận này Club Tijuana có lợi thế về mặt sân bãi phải chấp Chivas Guadalajara ở mốc 0:1/4 (hòa thua nửa) là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Chivas Guadalajara lại tỏ ra may mắn hơn Club Tijuana. Minh chứng là trong khi Club Tijuana đã để thua theo châu Á tới 8/9 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Club Tijuana phải chấp) thì Chivas Guadalajara lại giành chiến thắng theo châu Á ở 3/4 trận sân khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Chivas Guadalajara được chấp).

Mặt khác, tỷ lệ Club Tijuana chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và lác đác trên các sàn giao dịch châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ 0:0 (hòa được thua). Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Club Tijuana. Cho nên các chuyên gia bongdanet tin rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Chivas Guadalajara mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 0-1