TLCA: 0:1
TX: 3

Key Tip: Dynamo Dresden bất bại 5 trận sân khách gần nhất với 3 chiến thắng.

Sau giai đoạn đầu mùa thi đấu rất ấn tượng, các cầu thủ Cologne dường như đang có dấu hiệu chững lại về phong độ. Nếu như tính cả thất bại tại vòng 2 cúp quốc gia Đức, các cầu thủ chủ nhà đang trải qua mạch 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Tại giải hạng 2 Đức, Cologne đang trải qua chuỗi 4 trận chỉ hòa (2 trận) và thua (2 trận).

Chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến Cologne từ vị trí đầu bảng lúc này đã tụt xuống vị trí thứ 3 với 21 điểm. Cách biệt so đội dẫn đầu đang là 3 điểm, bằng 1 trận thắng. Chính vì thế, hơn lúc nào hết Cologne cần phải trở lại là chính mình bằng việc nỗ lực giành chiến thắng, chấm dứt mạch trận tệ hại thời gian qua.

Tuy nhiên, đây chắc chắn là nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với các cầu thủ Cologne, khi vòng đấu này họ phải tiếp đón đội bóng đang chơi khá ổn định là Dynamo Dresden. Đội khách hiện có mạch 5 trận liên tiếp không thua, trong đó có 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Thành tích trên sân khách của Dynamo Dresden thậm chí còn ấn tượng hơn với 3 chiến thắng, 2 trận hòa ở 5 trận đã đấu.

Trên BXH lúc này Dynamo Dresden cũng đang có 18 điểm, nghĩa là chỉ kém Cologne khoảng cách 3 điểm, cũng bằng 1 trận thắng. Tham vọng của đội khách có lẽ lớn hơn 1 điểm ở trận này. Thế nhưng, trước chủ nhà Cologne có thực lực nhỉnh hơn đôi chút, đây có thể là tham vọng bất khả thi. Tuy nhiên, 1 điểm ở trận này cũng không là quá tệ với Dynamo Dresden.

Chọn: Dynamo Dresden +1 cả trận

Dự đoán: 1-1