TLCA: 1/2:0
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Colorado Rapids chìm trong khủng hoảng với 6 thất bại liên tiếp.

Giải Nhà nghề Mỹ không có chuyện xuống hạng, điều đó vô hình chung đôi lúc khiến các đội xếp cuối thiếu động lực thi đấu. Nhưng vấn đề này cũng có mặt tích cực, đó là các đội không phải chịu sức ép nên hoàn toàn có thể thi đấu thoải mái. Giữa Los Angeles và Colorado Rapids đang có khoảng cách về thứ hạng cùng điểm số. Điều đó dẫn đến việc dù phải đá trên sân khách nhưng Los Angeles vẫn được xếp ở cửa trên.

Los Angeles tuy chỉ là CLB non trẻ nhưng họ lại sở hữu nhiều nhân tố đáng chú ý như Carlos Vela, Diomande, Lee Nguyễn hay trên ghế chỉ đạo là cựu HLV ĐT Mỹ - ông Bradley. Trong khi đó, Colorado Rapids không có cái tên nào nổi bật và tinh thần của họ cũng đang suy sụp. Người hâm mộ chưa nhìn thấy sự cố gắng của Colorado Rapids khi họ liên tiếp thất bại 6 trận gần đây, thủng lưới tổng cộng tới 22 lần.

Về phía Los Angeles, họ không còn thăng hoa như thời điểm đầu mùa nhưng ít ra vẫn thể hiện được sức mạnh cũng như thực lực của mình. 7 trận gần đây Los Angeles còn thắng được 4 trận và chỉ trắng tay 1 lần. Đáng chú ý là ở 4 chiến thắng đó, họ đều tạo ra cách biệt về tỷ số với đối thủ. Ở cuộc chạm trán giữa 2 đội hồi tháng 08 vừa qua, Los Angeles cũng dễ dàng đánh bại Colorado Rapids 2 bàn không gỡ.

Chuyên gia nhận định: Los Angeles (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-2