TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem lại Comerciantes Unidos vs Universitario Deportes

>> Link Sopcast Comerciantes Unidos vs Universitario Deportes

>> Video trận đấu Comerciantes Unidos vs Universitario Deportes

Pick: Universitario Deportes và Over

Lý do: Theo các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu thì mặc dù đang có phong độ tốt lẫn lợi thế sân bãi nhưng Comerciantes Unidos khó lòng giành điểm ở trận này chứ đừng nói tới 3 điểm trọn vẹn.

Bởi đối thủ của họ là Universitario Deportes không có được phong độ tốt từ khi loạt trận lượt về hay còn gọi là loạt đấu mùa thu của giải VĐQG Peru bắt đầu (không thắng 5 vòng đấu đầu tiên) là do họ mất tới 5 trụ cột làm nghĩa vụ quốc gia tại kì Copa America trên đất Mỹ vừa qua. Ngay sau khi ĐT Peru bị loại, 5 trụ cột này quay lại thì Universitario Deportes đã lập tức có ngay 1 chiến thắng ở vòng đấu gần đây nhất.

Cùng với đó, nếu gộp cả 2 lượt đấu mùa xuân và mùa thu lại thì cho đến thời điểm hiện tại Universitario Deportes mới chính là đội dẫn đầu trên bảng tổng sắp và họ cũng nằm trong nhóm 3 đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách cao nhất giải VĐQG Peru, lên tới 75%.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á Universitario Deportes cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Universitario Deportes làm chiếu dưới) khi họ đã khiến giới đầu tư châu Á vui lòng tới 4/5 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này. Trái lại, Comerciantes Unidos lại để thua theo châu Á ở trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ phải chấp 0:1/4 (như trận này). Hơn nữa, ở lần chạm trán duy nhất giữa hai đội trong quá khứ thì Comerciantes Unidos cũng để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. 

DỰ ĐOÁN: 1-2