TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Copenhagen và Under

Lý do: Copenhagen luôn là một đội bóng góp mặt thường xuyên tại sân chơi danh giá nhất trong lục này trong 1 thập kỉ trở lại đây, trong khi đó đây mới chỉ là lần đầu tiên Astra Giurgiu được tham dự sơ loại Champions League cho nên về mặt kinh nghiệm trận mạc thì Copenhagen ăn đứt Astra Giurgiu. Đây chính là điều kiện tiên quyết để các chuyên gia của bongdanet khẳng định rằng Copenhagen sẽ giành được 1 chiến thắng dễ dàng trước đại diện của Romania là Astra Giurgiu.

Cùng với đó, không kể đến lợi thế về mặt sân bãi thì với kết quả hòa 1-1 trên đất Romania ở trận lượt đi đã mang đến cho Copenhagen lợi thế về mặt tâm lý thi đấu ở trận lượt về này. Bởi theo luật bàn thắng sân khách thì nếu trận này hòa không bàn thắng Copenhagen sẽ đi tiếp cho nên Astra Giurgiu buộc phải đẩy cao đội hình tấn công tìm kiếm bàn thắng, do đó sẽ có nhiều sở hở ở tuyến sau để Copenhagen tận dụng.

Ngoài ra, Copenhagen cũng không phải là 1 đội bóng dễ bị bắt nạt tại tổ ấm của họ, ngoài thành tích bất bại ở cả 19 trận sân nhà liên tiếp gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng tới 16, hòa 3) thì trong 7 lần Copenhagen tiếp đón các đối thủ tại Champions League gần đây nhất họ cũng đã thắng tới 4 trận, lưu ý trong đó bại tướng của Copenhagen có cả những đội bóng tên tuổi như Lille (Pháp), Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) và Dnipro (Ukraine). Đáng lưu ý hơn nữa 3 đội có thể rời sân của Copenhagen mà không phải chịu cảnh trắng tay đều là những ông lớn của làng túc cầu châu Âu (Real Madrid, Juventus cùng Bayer Leverkusen).

DỰ ĐOÁN: 2-0