TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4

>> Kết quả Copenhagen vs Nordsjaelland

>> Link Sopcast Copenhagen vs Nordsjaelland

>> Video trận đấu Copenhagen vs Nordsjaelland

Pick: Copenhagen và Over

Lý do: Copenhagen vẫn khẳng định được sức mạnh tuyệt đối của mình trong làng túc cầu Đan Mạch với 2 trận toàn thắng ở 2 vòng đấu đầu tiên của mùa giải năm nay, đáng lưu ý là 2 trận này Copenhagen đã có tới 7 bàn thắng và không để thủng lưới 1 bàn nào. Xa hơn nữa, có tới 5/7 chiến thắng trên sân nhà gần đây nhất của Copenhagen đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ Copenhagen phải chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 (như trận này) thì họ đều làm vui lòng giới đầu tư châu Á.

Về phía đối thủ, Nordsjaelland vừa có 1 chiến thắng trên sân khách nhưng đó chỉ là chiến thắng trước đội bóng đang đứng ở cuối bảng tổng sắp còn 6 chuyến làm khách trước đó khi phải chạm trán với những đội bóng có thực lực thì Nordsjaelland đều dễ dàng bị đánh bại (4 trận Nordsjaelland để thua với cách biệt 2 bàn). Kéo theo đó 6/7 chuyến làm khách kể trên Nordsjaelland cũng đều để thua cả theo tỷ lệ châu Á (2 trận có tỷ lệ họ được chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 như trận này).

Mặt khác, Nordsjaelland cũng tỏ ra lép vế trước Copenhagen ở khía cạnh đối đầu. Cụ thể là trong 11 lần hành quân tới sân của Copenhagen từ năm 2011 cho tới này thì Nordsjaelland đã để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á tới 9 lần (6 trận Nordsjaelland thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên), trong đó có 2 trận Nordsjaelland được chấp với cùng tỷ lệ 0:1 1/2 như trận này thì họ đều phụ bạc lòng tin của NHM châu Á. Vậy nên, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia của bongdanet khẳng định Nordsjaelland không phải là 1 sự lựa chọn an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1