TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Flamengo thua theo châu Á 3.4 trận sân khách vừa qua được chấp 0:1/4.

Corinthians gặp Flamengo là trận lượt đi vòng 1/8 Cúp QG Brazil. Trận lượt về diễn ra sau đây 3 tuần, vào ngày 5/6. Mùa trước, trong hành trình tiến vào chung kết, Corinthians cũng đã chạm trán Flamengo, đó là ở vòng bán kết. Ở trận lượt đi trên sân Flamengo, 2 đội hòa 0-0. Đến trận tái đấu trên sân nhà, Corinthians thắng 2-1.

Đó là trận đấu mà Corinthians không được đánh giá cao trên sàn giao dịch, thể hiện qua mức chênh lệch 0:0. Thế nhưng, với đấu pháp hợp lý, đặc biệt là phong độ xuất sắc của chân sút người Paraguay - Ángel Romero, Corinthians đã đạt mục tiêu đề ra, đó là đả bại các vị khách đến từ Rio de Janeiro.

Gặp lại nhau vào sáng mai, rào cản handicap dành cho Corinthians là 0:1/4. Điều đó phần nào cho thấy, đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá rất tích cực với thầy trò Fábio Carille. Thực tế, việc những người “cầm cân nảy mực” thay đổi cách nhìn với Corinthians hoàn toàn có lý do.

Trên sân nhà, Corinthians đang thi đấu rất thuyết phục, thể hiện qua việc thắng 3, hòa 1 ở 4 trận gần đây, riêng 3 trận gần nhất đều giữ sạch lưới. Xét theo TLCA, họ thắng 3, hòa 1. Trong khi đó, Flamengo đang có mạch 4 trận bất thắng trên sân khách, với hòa 2, thua 2. 4 trận gần đây được phe chủ nhà nhường 1/4 bàn, Flamengo hòa vỏn vẹn 1 trận, còn lại toàn thua.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Corinthians -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0