TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2

Key Tip: Corinthians bất bại cả 15 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 9 chiến thắng.

Trận thua 0-1 trước Cruzeiro hồi giữa tuần khiến Corinthians chỉ hơn nhóm xuống hạng vỏn vẹn 3 điểm, trong bối cảnh giải đấu còn 4 vòng nữa là khép lại. Đoàn quân của Ventura chỉ thu được 1 điểm trong 9 điểm tối đa ở 3 trận gần nhất. Tính rộng hơn, Corinthians chỉ thắng được 1 trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, thua tới 6/10 trận đó.

Ở trận tới, Corinthians sẽ trở về sân nhà và đối diện với cơn giận dữ của người hâm mộ. Thầy trò Ventura hiểu rằng họ phải xoa dịu tình hình bằng 1 chiến thắng. Rất may cho Timao là đối thủ sắp tới Vasco da Gama của họ không quá mạnh. Đội bóng mang tên nhà thám hiểm huyền thoại người Bồ Đào Nha đang đối diện thử thách chẳng kém gì thời Vasco da Gama đi tìm “Tân thế giới”.

Sau 34 vòng, Vasco da Gama chỉ kiếm được 39 điểm và họ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm. Bất kỳ kết quả không thuận lợi nào trong 4 vòng còn lại cũng sẽ khiến đội bóng bang Rio de Janeiro rơi vào vòng nguy hiểm. Phải làm khách trên sân của Corinthians là một nguy cơ như thế với Vasco da Gama.

Trong mùa giải này, “Admiral” luôn chơi tệ mỗi khi xa nhà. Ở 17 trận làm khách, Vasco da Gama chỉ kiếm được 1 chiến thắng, hòa 7 và thua tới 9 trận. Sân Arena Corinthians cũng không phải là điểm đến ưa thích với Vasco da Gama. Ở 8 trận gần nhất hành quân tới sân đấu này, “Admiral” đều không thắng, thua 6 và hòa 2 trận. Theo kèo châu Á, Vasco da Gama chỉ thắng 2/8 trận đó.

Ở khía cạnh khác, vì cả 2 đội đều theo đuổi chiến thắng nên người hâm mộ có thể được chứng kiến một trận cầu hấp dẫn. 8/9 trận gần nhất của Corinthians chứng kiến việc 2 đội đều ghi bàn. 6/8 trận xa nhà gần nhất của Vasco da Gama cũng xảy ra điều tương tự. Vì thế, nhiều khả năng cuộc đối đầu sắp tới giữa Corinthians và Vasco da Gama sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Đồng thời, Corinthians là đội được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.

Chuyên gia nhận định: Corinthians -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1