TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

Pick: Portsmouth và Under

Lý do: Coventry không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt phong độ lẫn tâm lý thi đấu cho trận này bởi ngay vòng đầu tiên của giải hạng 2 Anh cuối tuần qua họ đã bị đối thủ ít tên tuổi là Swindon đánh bại với 2 bàn không gỡ. Trước đó nữa thì Coventry cũng tỏ ra luôn kém may mắn khi được nhà cái đánh giá làm cửa trên tại tổ ấm của mình, cụ thể là Coventry đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất mà họ phải chấp lẫn 2 trận trước đó nữa có cùng tỷ lệ Coventry phải chấp 0:1/4 (như trận này).

Bên kia chiến tuyến, Portsmouth lại đang duy trì được phong độ ổn định trong thời gian gần đây với chuỗi 7 trận bất bại sau 8 lần xuất quân vừa qua của mình (thắng 3, hòa 4). Đáng chú ý hơn nữa là trong 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình mà được các nhà mạng xếp làm chiếu dưới thì Portsmouth đều làm hài lòng NHM châu Á (trong đó có tới 2 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 như trận này).

Thêm vào đó, Portsmouth cũng bất bại trước Coventry ở cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (thắng 1, hòa 1) lẫn 2 trận đã đối đầu qua trước đó nữa tại sân chơi cúp vào năm 2010 (hòa 2). Theo đó, Portsmouth cũng bất bại cả theo tỷ lệ châu Á ở 4 lần đối đầu kể trên với Coventry (thắng 3, hòa 1). Do đó, các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào Portsmouth mặc dù họ phải làm khách và đang thi đấu dưới Coventry hẳn 1 hạng.

DỰ ĐOÁN: 1-1