TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Cracovia Krakow và Over

Lý do: Cho dù giải đấu danh giá nhất làng túc cầu Ba Lan này mới chỉ trôi qua 3 vòng đầu tiên nhưng Cracovia Krakow đã cho thấy sức mạnh đáng nể trên sân nhà của họ với chiến thắng hủy diệt 5-1 trước Piast Gliwwice ở vòng đấu đầu tiên. Xa hơn nữa, nếu chỉ tính riêng tại giải đấu này thì Cracovia Krakow đã có 4 chiến thắng liên tiếp tại tổ ấm của mình (tính cả mùa giải trước). Đáng lưu ý là Cracovia Krakow có tới 10 bàn thắng và chỉ để thua đúng 1 bàn ở 4 trận kể trên.

Bên kia chiến tuyến, Wisla Krakow lại chứng tỏ cho điều ngược lại, sau chiến thắng ở vòng đấu đầu tiên của mùa giải mới trên sân nhà thì 2 vòng đấu tiếp theo khi phải làm khách Wisla Krakow đều bị đánh bại dễ dàng (Wisla Krakow thua cả 2 trận với cách biệt ít nhất 2 bàn), đặc biệt 2 trận này Wisla Krakow đã bị chọc thủng lưới tới 6 lần.

Theo đó ở khía cạnh châu Á, trong khi Cracovia Krakow toàn thắng theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG của họ lẫn cả 3/4 trận sân nhà trước đó nữa của Cracovia Krakow mà họ phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Trái lại, Wisla Krakow lại để thua theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua của mình lẫn 4/5 trận sân khách đã qua trước đó nữa của Wisla Krakow mà họ được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này).

Hơn nữa, Cracovia Krakow cũng khiến giới đầu tư châu Á vui lòng ở 3/4 lần gần đây nhất họ tiếp đón Wisla Krakow tại tổ ấm của mình. Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các nhà nhận định hàng đầu châu lục lẫn các chuyên gia của bongdanet cùng có chung 1 kết luận rằng Cracovia Krakow chính là một sự lựa chọn đáng giá ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1