TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

>> Xem lại Criciuma vs Luverdense

>> Link Sopcast Criciuma vs Luverdense

>> Video trận đấu Criciuma vs Luverdense

Pick: Luverdense và Under

Lý do: Criciuma đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 4/5 lần ra quân vừa qua (thua 1, hòa 3), đáng lưu ý là trong đó có 2 trận sân nhà thì Criciuma đều khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng (1 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:3/4 như trận này).

Bên phía đối diện, Luverdense lại chứng tỏ điều ngược lại, sau quãng thời gian đầu mùa chơi kém cỏi thì ở những vòng đấu gần đây Luverdense đã có những tiến bộ vượt bậc, 5/7 lần ra quân bất bại gần đây của Luverdense chính là dẫn chứng cụ thể nhất (thắng 3, hòa 2). Hơn nữa, Luverdense cũng chính là 1/2 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách cao nhất giải đấu cho đến thời điểm hiện tại (66,67%).

Ngoài ra, có 1 điểm nữa cần phải chú ý ở trận này là trong cả 2 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ thì cứ đội nào làm chủ nhà là đội đó sẽ để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận Criciuma làm chủ nhà và họ cũng phải chấp cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này) và cả 2 trận này đều chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.

Tóm lại, với những lý do kể trên kèm theo sự biến động về mặt điểm ăn của cả 2 cửa ở trận này trong những ngày vào sát ngày trận đấu diễn ra thì các chuyên gia bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều có cùng quan điểm rằng Criciuma không phải là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1