TLCA: 0:2
TX: 3

Key Tip: Hàng công Croatia tịt ngòi 2 trận gần đây.

Không còn là hình ảnh của một Croatia lì lợm, bản lĩnh và từng giành chức Á quân World Cup 2018, lúc này đoàn quân áo sọc ca-rô chỉ là đội bóng tầm thường, theo đúng nghĩa đen. Vẫn là những con người đó, nhưng ý chí chiến đấu, khát khao cống hiến dường như đã hết.

Chỉ chưa đầy 3 tháng, không ai còn nhận ra hình của của ĐT Croatia. Họ bị Bồ Đào Nha không Ronaldo cầm hòa, bị Tây Ban Nha hủy diệt 0-6 và mới nhất chỉ có được trận hòa trên thế thua trước ĐT Anh dù được chơi trên sân nhà. Có thể thấy, cả một màu u ám đang bao trùm trong phòng thay đồ của ĐT Croatia. Trận đấu với Jordan đêm nay sẽ là thời điểm để HLV Dalic và các học trò tìm kiếm chiến thắng để lấy lại bản ngã của mình.

Tham vọng này của Croatia hoàn toàn có thể thành sự thật, bởi Jordan chỉ là đội bóng trung bình của khu vực châu Á. Xét về thực lực, đương kim Á quân World Cup 2018 vượt trội so với đối thủ. Vấn đề lúc này là cách mà Croatia sẽ tìm kiếm chiến thắng như thế nào, khi mà hàng công vẫn đang loay hoay trong việc tìm người thay tiền đạo Mandzukic, cầu thủ mới giải nghệ.

Với Jordan, dù không quá xuất sắc, nhưng hàng thủ đội bóng này vẫn đang chơi rất thuyết phục với 3/4 trận gần nhất không để lọt lưới bàn nào. Trong bối cảnh Croatia đang gặp nhiều vấn đề, thật khó để hy vọng đội bóng này có thể đem đến một trận cầu tưng bừng bàn thắng.

Chọn: Jordan +2 cả trận

Dự đoán: 1-0