Tiếp xúc nhiều với Mạc Hồng Quân – cầu thủ điển trai của bóng đá Việt Nam mới thấy sự chân thật, hiền lành và rất thẳng tính chứ không như nhiều  đồn đoán ác ý mà dư luận nói về anh. Trước trận chung kết Euro 2016, Mạc Hồng Quân đã có những nhận định chuyên môn theo ý kiến chủ quan của mình về đội vô địch.

Ngoài đề tài xoay quanh cuộc đối đầu giữa Pháp vs Bồ Đào Nha, Mạc Hồng Quân còn chia sẻ khá nhiều điều thú vị về “khoảng trời riêng”, về những dự định trong tương lại của anh và bà xã Kỳ Hân.

Tiền vệ Việt kiều từng đá cho CLB Sparta Praha tỏ ra tiếc nuối bởi nhiều đồng đội của anh ở ĐT Czech đã bị loại sớm ở ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu diễn ra tại Pháp….

Trận chung kết rạng sáng 11/7 tới đây giữa Pháp vs Bồ Đào Nha, Mạc Hồng Quân cho rằng Pháp có lợi thế sân nhà. Với “giác quan thứ sáu” của một cầu thủ tấn công, ngôi sao đang chơi cho CLB Than Quảng Ninh đã có “dự đoán lạ” về cầu thủ mở tỷ số ở trận chung kết Euro 2016.
 
 Clip cùng Mạc Hồng Quân “giải mã” trận chung kết Euro 2016 giữa Pháp vs Bồ Đào Nha:

Có quý độc giả nào muốn so tài cao thấp dự đoán trận chung kết EURO 2016 với Mạc Hồng Quân thì xin mời tham gia GAME DỰ ĐOÁN CK EURO 2016!

Mạc Hồng Quân chúc các bạn may mắn!