TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Daejeon Citizen vs Gyeongnam

>> Link Sopcast Daejeon Citizen vs Gyeongnam

>> Video trận đấu Daejeon Citizen vs Gyeongnam

Pick: Gyeongnam và Over

Lý do: Sau thời gian đầu mùa thi đấu khá tốt thì trong quãng thời gian gần đây Daejeon Citizen đã có những dấu hiệu sa sút, cụ thể là ở 5 vòng đấu vừa qua thì Daejeon Citizen đã không thắng tới 4 trận (thua 3, hòa 1). Trái lại, Gyeongnam lại càng chơi càng hay, 5 lần xuất quân gần đây nhất tại giải đấu họ đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn (2 trận sân khách) lẫn theo tỷ lệ châu Á (đặc biệt 3/5 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này).

Mặt khác, sau 23 vòng đấu đã chơi từ đầu mùa giải cho tới nay thì trong khi Gyeongnam đang nằm trong nhóm 3 đội có hàng tấn công hoạt động hiệu quả nhất giải với 31 lần chọc thủng lưới đối phương thì Daejeon Citizen lại ở trong top những đội bóng có hàng phòng ngự lỏng lẻo nhất với 29 bàn thua. Hơn nữa, ở khía cạnh châu Á thì Gyeongnam cũng là đội có tỷ lệ mang niềm vui tới cho NHM châu Á cao nhất giải từ đầu mùa tới nay (60,87%), chỉ số này của Daejeon Citizen chỉ là 43,48%.

Ngoài ra, theo thống kê thì trong 24 lần chạm trán đã có giữa hai đội từ năm 2006 cho tới nay có 4 trận được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì cả 4 lần Gyeongnam đều bất bại theo tỷ lệ châu Á (thắng 2, hòa 2). Đáng lưu ý là cả 4 trận này Gyeongnam đều phải hành quân xa nhà (2 trận sân trung lập, 2 trận sân nhà của Daejeon Citizen). Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào Gyeongnam mặc dù họ phải làm khách.

DỰ ĐOÁN: 1-2