TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Nam Phi U23 và Under

Lý do: Do ở lượt trận cuối cùng thì Đan Mạch U23 sẽ phải chạm trán với đội chủ nhà và cũng là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch là đội tuyển Brazil U23 (khả năng thua của Đan Mạch U23 là rất cao), trong khi đó Nam Phi U23 chỉ phải đụng độ đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng là Iraq U23. Do đó, trận này Đan Mạch U23 gặp phải áp lực tâm lý lớn hơn đối thủ rất nhiều bởi họ buộc phải thắng thì mới mong có vé đi tiếp vào vòng lại trực tiếp.

Cùng với đó, ở lượt trận đầu tiên cho dù được đánh giá cao hơn Iraq U23 nhưng Đan Mạch U23 vẫn chưa chứng tỏ được gì, thậm chí Đan Mạch U23 còn chơi có phần kém hơn đối thủ cả về thế trận lẫn số cơ hội ngon ăn tạo ra, nếu không nhờ may mắn thì Đan Mạch U23 đã thất bại trước Iraq U23 chứ không phải đã có được 1 trận hòa như hiện nay.

Trái lại, Nam Phi U23 lại đang có được tinh thần hưng phấn cho trận này sau khi họ vừa có 1 trận hòa quả cảm trước đội chủ nhà là Brazil U23. Hơn nữa, những đội bóng tới từ châu Phi bao giờ cũng có được thể lực sung mãn lẫn lối chơi đậm chất bản năng, ở lứa tuổi U23 khi những ý thức chiến thuật của các cầu thủ trẻ vẫn chưa hoàn thiện thì những đội bóng châu Phi luôn là những đối thủ đáng gờm. Trận đấu với Brazil U23 thì Nam Phi U23 cũng đã có một số đợt phản công rất nguy hiểm, do đó khả năng Nam Phi U23 có thể chọc thủng lưới Đan Mạch U23 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra, ở khía cạnh châu Á Nam Phi U23 cũng là một chỗ dựa tương đối an toàn cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã bất bại theo tỷ lệ châu Á tới 6/9 lần ra quân gần đây nhất của mình mà được các nhà cái áp tỷ lệ (thắng tới 5, hòa 1) . Cho nên, các chuyên gia bongdanet cho rằng hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội trẻ Nam Phi U23 ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1