TLCA: 0:0
TX: 3

Key Tip: Go Ahead Eagles toàn thua 3 trận sân khách gần nhất.

Theo thể thức của giải hạng 2 Hà Lan, sau khi kết thúc 38 vòng đấu sẽ có 1 đội duy nhất thăng hạng trực tiếp là đội vô địch. 4 đội đứng tiếp theo sẽ tham dự vòng 2, vòng play-off thăng hạng. 4 đội đứng tiếp theo nữa tham dự từ vòng đầu tiên, vòng play-off thăng hạng. Den Bosch và Go Ahead Eagles nằm ở nhóm tham dự từ vòng 2, khi nằm ở Top 5.

Ở trận lượt đi diễn ra cuối tuần trước, dù có lợi thế sân nhà, nhưng Go Ahead Eagles đã không tận dụng thành công, khi bị Den Bosch cầm hòa với tỷ số 2-2. Kết quả này khiến các cầu thủ Go Ahead Eagles đối diện với nhiều khó khăn trong trận tái đấu đêm nay, bởi chỉ cần hòa không bàn thắng hoặc hòa 1-1, họ sẽ bị loại.

Bước vào trận đấu lượt về đêm nay, Den Bosch được chơi trên sân nhà. Phong độ của đội bóng này đang là khá ổn định, khi bất bại 3 trận gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng và 1 trận hòa ở lượt đi. Tại tổ ấm của mình, Den Bosch cũng đang có mạch 4 trận liên tiếp không thua, trong đó có 2 thắng lợi và 2 trận hòa.

Bên phần sân đối diện, Go Ahead Eagles lại đang thể hiện phong độ khá nghèo nàn với mạch 4 trận liên tiếp không thắng, trong đó nhận 3 thất bại. Thành tích sân khách của đội bóng này cũng rất tệ với 3 trận gần nhất toàn thua. Chưa kể, họ còn nhận thất bại ở 4/5 trận gần nhất hành quân tới sân của Den Bosch.

Chọn: Den Bosch -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-1