TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4

Pick: Deportivo Municipal và Under

Lý do: Tại Copa America 2016 thi đấu theo thể thức loại trực tiếp qua từng vòng mà không áp dụng chia bảng. Vậy nên, các đội bóng nhỏ có nhiều cơ hội tạo ra bất ngờ khi không phải đá nhiều trận đấu theo kiểu đường dài dễ bộc lộ những yếu điểm. Deportivo Municipal là một trong những đội bóng như thế khi họ mới lần đầu dự sân chơi châu lục nhưng rất tự tin.

Ngược lại, Atletico Nacional thuộc hàng những tên tuổi có tiếng tại đấu trường Nam Mỹ dành cho các CLB khi đang là đương kim vô địch Copa Libertadores. Tính riêng tại Copa Sudamericana, đội bóng Colombia đã vào tới chung kết năm 2014. Rõ ràng, về mặt kinh nghiệm và thực lực, đội khách đang được đánh giá cao hơn là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, sân chơi Nam Mỹ luôn ẩn chứa nhiều rủi ro cho các đội khách. Ngay sau khi đăng quang tại giải đấu danh giá nhất châu lục, Atletico Nacional lập tức bị đánh bại khi đến làm khách trước Deportivo Cali khi trở về giải trong nước. Tính theo thành tích trên sàn châu Á, Atletico Nacional liên tiếp 4 trận gần đây đều gây thất vọng. Vậy nên, Deportivo Municipal với 13 trận sân nhà gần đây bất bại là địa chỉ đáng tin cậy ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-1