TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Derby County đang là điểm tựa cho giới đầu tư với liên tiếp 6 trận gần nhất đều vượt qua tỷ lệ.

Sau vài mùa giải gần đây lỡ hẹn với suất thăng hạng, Derby County tiếp tục hướng tới sân chơi cao nhất của bóng đá Anh vào năm nay. Đội bóng dưới quyền HLV Frank Lampard nhận được sự đầu tư đáng kể khi đưa về nhiều tân binh chất lượng như Scott Malone từ Huddersfield, George Evans từ Reading hay tài năng trẻ Aaron Eyoma đến từ Arsenal.

Ngay cả trên băng ghế chỉ đạo, việc tin tưởng vào Frank Lampard chưa có kinh nghiệm trước đó cũng là quyết định mang tính đột phá và tất nhiên hy vọng mọi thứ đi theo đúng quỹ đạo. Chiến lược gia từng thi đấu cho Chelsea nhìn chung đã làm tốt công việc ở chặng đường vừa qua. Frank Lampard áp dụng chính sách mềm dẻo với các học trò với sự công bằng rất chuyên nghiệp.

Thế nên, tại Derby County đang là tập thể đoàn kết và dành sự tôn trọng đáng kể với Frank Lampard. Cùng với đó là thành tích chuyên môn rất tích cực khi đội chủ nhà chỉ kém vị trí nhất bảng 2 điểm. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Derby County có thể ngay lập tức chiếm ngôi đầu ngay sau vòng đấu này. Trong khi đó, Aston Villa đang sa sút trông thấy. Đội khách đã tụt xuống đứng thứ 14 khi chỉ thắng 5 trận sau 16 trận từ đầu mùa.

Chuyên gia nhận định: Derby County -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1