TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Dinamo Zagreb và Under

Lý do: Cho dù phải làm khách ở trận này nhưng với chiến thắng khá an toàn với 2 bàn cách biệt ở lượt đi (Dinamo Zagreb thắng 2-0) thì trận này đại diện của Croatia là Dinamo Zagreb có được cả sự thoải mái về mặt tâm lý lẫn sự chủ động trong việc lựa chọn lối chơi từ đầu trận.

Thêm vào đó, đại diện của Georgia là Dinamo Tbilisi không có được sự chuẩn bị tốt về mặt phong độ cho trận đấu này bởi ngoài thất bại ở trận lượt đi thì 3/4 trận giao hữu trước đó chuẩn bị cho mùa giải mới họ đều chiến bại. Hơn nữa, giải đấu này cũng có vẻ quá tầm so với Dinamo Tbilisi khi 4 lần ra quân gần đây nhất tại sân chơi danh giá này (không kể 2 trận ở vòng sơ loại thứ 2 vừa qua) vào những mùa bóng trước thì họ đều không thắng (thua tới 3, hòa 1).

Bên kia chiến tuyến, Dinamo Zagreb luôn là thành viên thường trực của sân chơi danh giá nhất châu lục này cho nên về mặt kinh nghiệm trận mạc thì họ ăn đứt Dinamo Tbilisi. Hơn nữa, Dinamo Zagreb cũng đang có thành tích trên sân khách rất đáng nể tại giải đấu này khi họ đã bất bại 6/9 chuyến làm khách gần đây nhất của mình tại đấu trường Champions League (thắng tới 5, hòa 1). Đáng chú ý hơn nữa là 3 thất bại của họ đều là trên sân 3 ông lớn của làng túc cầu châu âu hiện tại là Bayern Munich, Arsenal và Olympiakos.

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các nhà nhận định hàng đầu châu lục cũng như các chuyên gia của bongdanet có cùng quan điểm rằng Dinamo Zagreb chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1