TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2


Pick: Goteborg và Over

Lý do: Djurgardens vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi  ngày khủng hoảng của mình, đã 5 lần ra quân tại giải đấu cao nhất làng túc cầu Thụy Điển này gần đây mà Djurgardens đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á, trong đó có 2 trận sân nhà. Kéo theo đó, Djurgardens cũng chính là 1/4 đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa giải tới nay thấp nhất giải (chỉ 31,25%).

Bên kia chiến tuyến, Goteborg lại đang có được tinh thần hưng phấn trước trận này bởi họ vừa giành quyền vào chơi ở loạt trận Play-Offs tại Champions League giữa tuần qua sau khi vượt qua đại diện khó chơi của Phần Lan là HJK Helsinki. Hơn nữa, Goteborg cũng vẫn bất bại ở cả 5 chuyến làm khách gần đây nhất của họ tại các giải đấu mà Goteborg tham dự (thắng tới 3, hòa 2).

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á trong khi Djurgardens đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 5 lần xuất quân vừa qua của họ (1 trận cùng tỷ lệ 0:0 như trận này) thì Goteborg lại bất bại theo tỷ lệ châu Á tới 4/5 chuyến làm khách gần đây nhất của mình (thắng 3, hòa 1), trong đó có 2 trận cũng có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này.

Mặt khác, từ năm 2003 cho tới nay chỉ có 3/33 lần chạm trán giữa 2 đội có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Goteborg cũng thắng theo châu Á tới 2 lần. Hơn nữa, 6 lần chạm trán gần đây nhất thì Goteborg cũng bất bại trước Djurgardens về mặt chuyên môn (thắng 2, hòa 4). Do đó, trận này các chuyên gia bongdanet cho rằng Goteborg mới là một sự lựa chọn sáng suốt ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2