TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4

>> Xem lại Djurgardens vs Norrkoping

>> Link Sopcast Djurgardens vs Norrkoping

>> Video trận đấu Djurgardens vs Norrkoping

Pick: Norrkoping và Over

Lý do: Sau khởi đầu mùa giải rất ấn tượng với 3 trận toàn thắng, vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng thì Djurgardens đã tụt dốc không phanh ở những vòng đấu tiếp theo, cụ thể là 9 vòng đấu sau đó (từ vòng 4 tới vòng 12) thì Djurgardens đã chiến bại tới 7 trận, hơn nữa 2 chiến thắng trong số đó của Djurgardens cũng chỉ là trước những đội bóng đang nằm ở nhóm cuối bảng tổng sắp (Helsingborg và Ostersunds).

Về phía đối thủ, Norrkoping vẫn đang chứng tỏ được bản lĩnh của 1 nhà đương kim vô địch, họ càng chơi lại càng hay, đã 7 lần ra quân gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG thì Norrkoping vẫn bất bại (thắng tới 4, hòa 3). Hơn nữa, Norrkoping cũng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa giải cao hơn hẳn đối thủ (66,67% so với 41,67% của Djurgardens) và Norrkoping cũng đang rất cần 1 chiến thắng để làm đòn bẩy tâm lý cho chuyến làm khách tại sân chơi châu lục giữa tuần sau trên đất Na Uy (chạm trán Rosenborg tại Champions League).

Ngoài ra, Djurgardens cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Norrkoping ở mặt đối đầu khi trong cả 6 lần gần đây nhất họ tiếp đón Norrkoping tại tổ ấm của mình trong khuôn khổ giải VĐQG từ năm 2008 tới nay thì cả 6 lần Djurgardens đều phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á.

Tóm lại, với những lý do kể trên thì kể cả các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu trong làng túc cầu đều cho rằng Norrkoping mới là 1 sựa lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2