Đồng Tháp vs Long An

TL -0.99 *0:1/2* 0.69

TX 0.86 *2 3/4* 0.84

Tuy hơn Đồng Tháp những 8 điểm, nhưng nếu trắng tay khi đến sân Cao Lãnh chiều nay, thì khả năng Long An bị mất chiếc vé play off vào tay đội chủ nhà là rất lớn bởi lịch thi đấu của Long An "căng" hơn nhiều so với thầy trò Trần Công Minh ở giai đoạn sắp tới.

Long An nhỉnh hơn về thực lực, nhưng điều này sẽ được Đồng Tháp bù đắp bằng tinh thần quyết tử với hi vọng níu kéo đối thủ. Thầy trò Trần Công Minh sẽ chơi tất tay kiểu được ăn cả ngã về không bởi nếu hòa, thì cũng coi như Đồng Tháp đã thua rồi.

Mặc dù thế, để Đồng Tháp đá tấn công, rõ ràng là họ không đủ sức mạnh đồng nghĩa với việc đội bóng đang xếp bét bảng này sẽ hở sườn để Long An có thể khai thác...

Đội khách cũng mong muốn 3 điểm nhằm đuổi kịp HAGL, tuy nhiên nếu giành 1 điểm còn hơn là 1 trận thua bởi Long An sẽ nắm lợi thế về thành tích đối đầu trước Đồng Tháp. Vì thế, Long An sẽ không chơi mạo hiểm ở trận đấu chiều nay.

Đội hình dự kiến

Đồng Tháp: Đông Vịnh, Hoài Xuân, Thiện Chí, Anh Vũ, Trung Sơn, Hoài Nam, Công Thành, Samson, Xuân Cường, Đồng Tháp, Nhật Tân.

Long An: Tiến Anh, Hoàng Lâm, Bảo Anh, Đức Thịnh, Tài Lộc, Thiện Nhân, Quang Thanh, Tấn Tài, Nhật Tân, Henry, Simic.

Dự đoán 1-1.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016