TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

Pick: Bayern Munich và Over

Lý do: Dortmund tỏ ra rất có duyên ở các trận đối đầu với Bayern trong khuôn khổ giải đấu Cúp. Tất cả 5 lần gặp nhau gần nhất nhất tại giải Cúp đều chứng kiến Dortmund bất bại trong 2 hiệp chính. Cả 2 lần đối đầu tại Siêu Cúp Đức gần nhất, Bayern cũng phải ôm hận trước đối thủ lớn nhất trong nước.

Chi tiết trên giúp Dortmund tự tin đáng kể ở trận đấu này. Nhưng thực tế rất khó để đội bóng của HLV Tuchel tạo ra bất ngờ. Sau màn chạy đà thời điểm đầu khá tốt, Dortmund vừa khiến giới mộ điệu thất vọng khi liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua cả 3 trận gần đây. Đáng nói, tất cả đều là các đối thủ dưới cơ như Bilbao, Sunderland.

Trong khi đó, đây là trận đầu tiên Bayern có đội hình đầy đủ các trụ cột sau khi kết thúc kỳ nghỉ bù do việc tham dự Euro 2016. Chấn thương của Ribery đã bình phục hoàn toàn giúp HLV Ancelotti có thêm lựa chọn về nhân sự. Rõ ràng, đây là cơ hội không thể tốt hơn để vị chiến lược gia người Italia có danh hiệu đầu tiên làm bàn đạp cho mùa giải mới cùng Bayern.

Thông tin đội hình dự kiến:
Dortmund: Burki - Passlack, Sokratis, Bartra, Schmelzer - Castro, Rode - Dembelé, M. Götze, Schürrle – Aubameyang.
Bayern Munich: Neuer - Lahm, Javi Martinez, Hummels, Alaba - Kimmich, Vidal, Thiago - T. Müller, F. Ribery - Lewandowski

Dự đoán: 1-3