TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3 1/2


Pick: Dortmund và Over

Lý do: Lần lượt các trụ cột mùa trước như Mats Hummels, Gundogan và Mkhitaryan lần lượt ra đi, Dortmund như thường lệ phải đối mặt với việc tái thiết đội hình như nhiều năm trở lại đây. Các cầu thủ được đưa về thế chỗ đều ở dạng tiềm năng cỡ như Marc Bartra, Sebastian Rode hay mới nhất là nhà vô địch Euro 2016, Raphael Guerreiro. Dortmund chắc chắn chưa dừng lại trên thị trường chuyển nhượng khi họ đang nhắm tới tiền đạo đẳng cấp thực thụ để gánh vác trọng chách ghi bàn.

Nhưng chính đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ với khát khao thể hiện rất lớn đang tạo ra luồng gió mới cho Dortmund. Ngay ở trận giao hữu đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới, Dortmund đã hạ đo ván Erkenschwick với tỷ số 5-2, tiếp đến là chiến thắng 2-0 trước Wuppertaler vào cuối tuần qua. Có thể nói, Dortmund đang đi đúng hướng khi khâu ghi bàn vẫn được thể hiện một cách khá ấn tượng.

Đối thủ hôm nay của Dortmund chất lượng hơn nhiều so với các bại tướng vừa qua khi là sự hiện diện của St. Pauli, mùa năm ngoái đứng thứ 4 tại giải Hạng 2. Sẽ không dễ dàng nhưng Dortmund với tinh thần thi đấu đang cực kỳ hưng phấn và quyết tâm vẫn là chỗ dựa đáng tin cậy cho giới mộ điệu. Với các trận đấu giao hữu, yếu tố động lực luôn quyết định đến kết quả.

Dự đoán: 4-1