TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3


Pick: Dortmund và Over

Lý do: Trở về sau chuyến du đấu tại Trung Quốc trong khuôn khổ International Champions Cup, Dortmund bắt tay ngay vào tập luyện tại trung tâm Altach tại Áo, nơi diễn ra trận đấu đêm nay. Trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho mùa giải mới sắp tới, điều quan trọng với Dortmund là gia cố lại hàng thủ khi đều bị thủng lưới bởi các đội bóng thành Manchester dù thời điểm đó họ không có hàng công mạnh nhất.

Để hoàn thiện hơn, Dortmund cần nhanh chóng giải quyết bài toán nói trên. Nhưng cần biết rằng, đó là căn bệnh cố hữu tồn tại ngay từ thời Hummels còn đầu quân trước kia. Vậy nên, HLV Tuchel nhiều khả năng chỉ hy vọng vào hàng công vốn đang hoạt động rất hiệu quả hiện nay. Aubameyang vẫn giữ được phong độ, tân binh Dembele đã hòa nhập rất tốt. Rõ ràng, nếu duy trì được phong độ, Dortmund hoàn toàn có thể che đậy đi sự yếu kém ở hàng thủ.

Trong khi đó, Sunderland nhìn chung vẫn giữ được sự ổn định kể từ khi HLV David Moyes tiếp quản chiếc ghế nóng mà Sam Allardyce để lại. Mèo đen cho đến thời điểm này chưa thua ở các trận giao hữu kể từ khi tập trung trở lại cho mùa giải mới. Nhưng nhìn lại các đối thủ mà Sunderland đã chạm trán, tất cả đều ở tầm dưới cơ hoặc ngang bằng về mặt chuyên môn. Thế nên, sẽ không ngạc nhiên nếu Sunderland nhận thất bại ở trận đấu đêm nay.

Thông tin đội hình dự kiến:
Dortmund: Burki – Ginter, Sokratis, Bartra, Schmelzer – Sahin – Rode, Leitner – Mor, Ramos, Dembele
Sunderland: Pickford, Rodwell, Kone, Kaboul, van Aanholt, Cattermole, Kirchhoff, Lens, Khazri, Borini, Asoro.

Dự đoán: 3-1